วันที่ 1 ธันวาคม 2563 กศน.อำเภอปราสาท โดยนางอรสา สุภารี ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอปราสาท และบุคลากร กศน.อำเภอปราสาททั้ง 18 ตำบล ดำเนินการจัดโครงการนักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท พบกันวันเปิดเทอม ภาคเรียนที่ 2/2563 เพื่อเป็นการพบปะ และแนะนำแนวทางการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษา และตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้กับนักศึกษา ณ กศน.ทั้ง18 ตำบลของอำเภอปราสาท